Book báo PR, quảng cáo sản phẩm giá rẻ

Chia sẻ trang tin tức Thị Trường Lan mới nhất năm 2022 - MauThemeBlog.com

Subscribe lấy passwork      Click Xem passwork  Vui lòng chờ trong giây lát... Một mẫu blogger tương tự như trang tin tức nổi tiếng giống detikcom , mới nhất năm 2022 với hiển thị trang nhất và các bài đăng được sửa đổi tổng thể. Sự xuất hiện của detikweb khác với detikcoy trông giống như detikcom cho đến cuối năm 2019.  Như chúng ta đã biết, detikcom đã thay đổi hoàn toàn giao diện web của mình bắt đầu từ đầu năm 2020. Màn hình di động detikweb đã có tính năng Dark Mode (chế độ ban đêm). Vì vậy, du khách có thể thoải mái hơn khi đọc tin tức Các tính năng: -Kiểu Tạp chí, Bài đăng phổ biến với Tiện ích LinkList hoạt động giống như Bài đăng nổi bật với Tốc độ tải nhanh. Mẫu tải nhanh hơn thiết kế đáp ứng đầy đủ và khả năng tương thích với trình duyệt. Đáp ứng: - Có, mẫu này đáp ứng đầy đủ trên tất cả các loại thiết bị như điện thoại di động máy tính bảng và máy tính để bàn. Mẫu trông sạch sẽ tuyệt vời và giao diện trang nhã, tố

Một mẫu blogger tương tự như trang tin tức nổi tiếng giống detikcom , mới nhất năm 2022 với hiển thị trang nhất và các bài đăng được sửa đổi tổng thể. Sự xuất hiện của detikweb khác với detikcoy trông giống như detikcom cho đến cuối năm 2019. 

Như chúng ta đã biết, detikcom đã thay đổi hoàn toàn giao diện web của mình bắt đầu từ đầu năm 2020. Màn hình di động detikweb đã có tính năng Dark Mode (chế độ ban đêm). Vì vậy, du khách có thể thoải mái hơn khi đọc tin tức


Các tính năng: -Kiểu Tạp chí, Bài đăng phổ biến với Tiện ích LinkList hoạt động giống như Bài đăng nổi bật với Tốc độ tải nhanh. Mẫu tải nhanh hơn thiết kế đáp ứng đầy đủ và khả năng tương thích với trình duyệt.

Đáp ứng: - Có, mẫu này đáp ứng đầy đủ trên tất cả các loại thiết bị như điện thoại di động máy tính bảng và máy tính để bàn. Mẫu trông sạch sẽ tuyệt vời và giao diện trang nhã, tốc độ hạ cánh nhanh hơn.


Màu sắc / Bố cục: - Đi đến bố cục sau đó nhấp vào trình thiết kế chủ đề, có nhiều tùy chọn thay đổi phông chữ tự động thay đổi màu sắc có sẵn để sử dụng trên trang web của bạn một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ mã HTML nào. Bố cục rất đơn giản để kéo và thả với tiện ích LinkList đơn giản của blogger.

Hướng dẫn cài đặt Mẫu:
Bạn đăng nhập vào trang quản trị Blogger. Sau đó chuyến đến menu Chủ đề (Theme). Tại menu TÙY CHỈNH (Customize), nhấn nút menu chọn mục Chỉnh sửa HTML.


Sau khi cửa số soạn thảo template bằng HTML mở lên, các bạn mở tệp .xml đã tải về ở Bước 1. Sau đó chép toàn bộ nội dung và dán vào trình soạn thảo HTML. Nhấn lưu lại để hoàn tất.

Comments Để nhận passwork giải nén. Thanks you!


Hiệu suất và Tài liệu


- v1.0.0 – 02/10/2021 Phát hành lần đầu

Đó là toàn bộ về mẫu

Nếu bạn gặp bất cứ lỗi nào về mẫu cần giải quyết hãy liên hệ hỗ trợ bằng cách gửi yêu cầu qua Cổng hỗ trợ của chúng tôi: contact@mauthemeblog.com . Các đề xuất và đầu vào được chấp nhận thông qua các bình luận trên Trang web

Xem thêm
Phiên bản:Miễn phí
Không bản quyền chân trang (new) Không hỗ trợ cao cấp
Tải template miễn phí nhưng không có sự hỗ trợFollow Password